Giỏ hàng

Bánh cưới mộc - xu hướng mới cho đám cưới thêm đẹp

Khi chọn cho mình cách trang trí đám cưới rustic, cô dâu chú rể không thể bỏ qua chiếc bánh cưới phong cách mộc đồng điệu. Bánh mộc thường là thiết kế không sử dụng kem trang trí bên ngoài, để nguyên cốt bánh, hoặc kem được phết theo cách tự nhiên, ngẫu hứng. Ngoài ra, uyên ương cũng có thể chọn ...


  Khi chọn cho mình cách trang trí đám cưới rustic, cô dâu chú rể không thể bỏ qua chiếc bánh cưới phong cách mộc đồng điệu. Bánh mộc thường là thiết kế không sử dụng kem trang trí bên ngoài, để nguyên cốt bánh, hoặc kem được phết theo cách tự nhiên, ngẫu hứng. Ngoài ra, uyên ương cũng có thể chọn chiếc bánh mô phỏng khúc gỗ, màu cây cỏ hay trang trí bằng cách loại hoa lá nhẹ nhàng.

 


Trước khoảng 2 - 3 tháng, hoặc sớm hơn nếu muốn, cô dâu chú rể nên bắt đầu tìm kiếm các mẫu bánh cưới đẹp. Nguồn tìm kiếm hiệu quả và phong phú nhất chính là mạng Internet. Có hàng trăm website của các cửa hàng bánh cưới ở cả Việt Nam và nước ngoài luôn đăng tải hình ảnh những chiếc bánh cưới đẹp, thời thượng, với nhiều phong cách khác nhau.  Cô dâu chú rể nên chọn ra 4 - 5 mẫu bánh, sau đó đem tới cho các nhà cung cấp, người làm bánh, xem họ có thể thực hiện theo mẫu bạn đưa ra hay không. Bạn cũng nên yêu cầu họ đưa ra một số hình mẫu bánh mà họ đã thực hiện để xem phong cách cũng như kiểu trang trí mà họ thường sử dụng trong bánh cưới. Nhà cung cấp phù hợp nhất là người có thể thiết kế theo ý thích của bạn với giá thành hợp lý.

  Khi đặt bánh, cô dâu chú rể nhớ ghi rõ yêu cầu, màu sắc, các chi tiết trang trí trên bánh để đảm bảo chiếc bánh được thiết kế đúng như mẫu đã chọn. Ngoài ra, bạn cũng chỉ nên đặt cọc một phần tiền, khi nào nhận bánh sẽ thanh toán nốt số còn lại.


Dưới đây là một số mẫu bánh cưới theo phong cách rustic đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:Bánh cưới màu trắng đẹp hơn với những bông hoa bằng vải thô ton sur ton với đế đặt bánh.Thiết kế được trang trí với vải thô tương tựKhông chỉ chăm chút cho bánh cưới mà phần đế cũng được đầu tư để làm nổi bật vẻ đẹp rustic.Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, người làm bánh trang trí bánh với hoa cỏ và đế bánh mô phỏng hình tổ chimBánh cưới hình váy điệu đà mà vẫn mộc mạcKiểu bánh cưới bất đối xứng cũng là chi tiết thú vịBánh cưới mộc thường chỉ để nguyên cốt bánh, không dùng kem trang tríBàn đặt bánh được chuẩn bị cầu kỳ theo phong cách rustic cũ kỹVới bánh cupcake, điều quan trọng nhất để toát lên vẻ mộc mạc là chọn đế đặt bánh thích hợpBánh cưới ngập tràn hoa quả, cỏ cây cho đám cưới ngoài trời.

0934934768