Giỏ hàng

Cách tự chọn trang phục khi chụp hình cưới

Cô dâu khi chọn trang phục cưới phải trải qua 2 giai đoạn là chụp hình cưới và trang phục cho tiệc cưới. Mỗi lựa chọn có mục đích khác nhau và đương nhiên style cũng không giống nhau. Thường thì sẽ có chuyên viên giúp cô dâu thực hiện việc này. Nhưng để tạo một phong cách riêng cho mình cô dâu hi...

Cô dâu khi chọn trang phục cưới phải trải qua 2 giai đoạn là chụp hình cưới và trang phục cho tiệc cưới. Mỗi lựa chọn có mục đích khác nhau và đương nhiên style cũng không giống nhau. Thường thì sẽ có chuyên viên giúp cô dâu thực hiện việc này. Nhưng để tạo một phong cách riêng cho mình cô dâu hiện đại thích tự chọn trang phục cưới hơn. Để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc cô dâu hãy lưu ý một số vấn đề sau đây khi chọn trang phục chụp hình cưới.

Váy cưới và Comple


Váy cưới chính là điểm nhấn quan trọng nhất của đám cưới và cả khi chụp hình cưới. Dù có rất nhiều kiểu trang phục cưới hiện đại du nhập từ các nước trên thế giới nhưng váy cưới và comlpe vẫn giữ vị trí thiết yếu. Một vài shoot hình cô dâu mặc váy cưới, chú rể mặc comple sẽ trở thành tâm điểm cho album, vừa giữ được nét đẹp truyền thống vừa làm tăng vẻ đẹp lộng lẫy của đôi uyên ương


Trong trang phục phù hợp với khung cảnhTrước khi chọn trang phục bạn hãy tham khảo ý kiến của nhiếp ảnh gia về nơi sẽ ghi hình. Sau đó mới xem xét không gian, quang cảnh xung quanh và chọn kiểu áo cưới phù hợp. Nên chọn áo cưới có sự hòa hợp, tương đồng với màu sắc của cây cỏ.


Phù hợp bản thân
Ngoài việc phải chọn trang phục thích hợp khung cảnh, phong cách chụp hình mà còn phải phù hợp với bản thân và cả 2 phải phù hợp với nhau. Đừng nghĩ rằng đồ cặp là hợp cho cả hai người mà đôi khi chỉ cần một chút tinh tế để lựa trang phục tương đồng về màu sắc, kiểu dáng sẽ làm cho hình cưới thêm lung linh.


Áo dài và áo sơ mi

Nếu bạn thích chụp hình cưới theo phong cách Vintage thì áo dài và áo sơ mi là lựa chọn tuyệt vời. Những không gian thích hợp cho kiểu trang phục này là nơi cổ kính, trầm mặc, yên tĩnh… Nhiếp ảnh gia sẽ đưa bạn về với không khí xưa cổ, album hình cưới sẽ sang trọng và quý giá hơn.

Và cuối cùng, tùy vào địa điểm chụp hình là ngoại cảnh hay phim trường mà cô dâu chú rể chọn trang phục thích hợp. Nếu chụp hình phim trường bạn có thể tùy chọn theo sở thích nhưng chụp ngoại cảnh phải lưu ý chỉ chọn những bộ quần áo đơn giản, tránh rườm rà để tiện di chuyển và tránh nắng nóng gây khó chịu và mệt mỏi.

0934934768