Giỏ hàng

Mang sắc màu mùa hè nhiệt đới vào đám cưới

Trong số các cách chọn màu sắc chủ đạo trang trí đám cưới, nhiều cô dâu chú rể thích màu theo mùa. Mùa hè, các gam màu nhiệt đới nóng bỏng, rực rỡ "lên ngôi", hợp với trang trí đám cưới. Bạn có thể phối hợp nhiều loại hoa, phụ kiện mang màu nóng làm đám cưới thêm ấn tượng.  Nhưng để đám cưới khôn...


  Trong số các cách chọn màu sắc chủ đạo trang trí đám cưới, nhiều cô dâu chú rể thích màu theo mùa. Mùa hè, các gam màu nhiệt đới nóng bỏng, rực rỡ "lên ngôi", hợp với trang trí đám cưới. Bạn có thể phối hợp nhiều loại hoa, phụ kiện mang màu nóng làm đám cưới thêm ấn tượng.


  Nhưng để đám cưới không "chói mắt", uyên ương nên sử dụng màu rực rỡ một cách khéo léo, nên có những vị trí điểm nhấn, không trải dài khắp cả không gian. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng màu chuyển hợp lý như dùng gam màu trắng hay các sắc độ pastel nhẹ nhàng để kết nối các màu nổi bật. Ngoisao.net sẽ tổng hợp một số chi tiết ấn tượng dùng màu nhiệt đới trong đám cưới.
Một bó hoa cầm tay của cô dâu với tông màu vàng như nắng. Những gam màu nhiệt đời thường là sắc vàng, cam, đỏ rực rỡ, gợi cảm giác đến mùa hè sôi động. Nếu cưới ngoài trời hay trên bãi biển thì các gam màu rực này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Cô dâu điệu đà với vòng hoa tươi kết cùng lá xanh. Cách sử dụng thêm lá xanh làm màu chuyển cho những sắc màu rực là điều cần thiết, khiến các chi tiết làm đẹp cho cô dâu hay trang trí trong đám cưới không quá chói mắt.
Khi đã dùng màu mạnh trong đám cưới, cô dâu chú rể chỉ nên trang trí trọng tâm vào một vài vị trí chính như bàn trưng bày, bàn tiệc hay sân khấu mà không cần "rải" màu sắc ra khắp đám cưới. Ví dụ, với bàn tiệc, bạn có thể chọn bình hoa trung tâm từ những loại hoa và quả màu sắc.
Bánh cưới đơn giản sẽ thêm đẹp với những bông hoa tươi gam màu hồng đỏ.
Nếu thích màu sắc, uyên ương có thể chọn bánh cưới macaron nhiều màu trên nền hoa tươi ấn tượng.
Bàn tiệc được trang trí như một mảnh vườn nhỏ với hoa "mọc" trên nền lá xanh, sinh động, tự nhiên.
Mùa hè, cô dâu chú rể nên tận dụng những loại hoa trái theo mùa, trang trí đám cưới độc đáo lại tiết kiệm chi phí.Những quả dứa có thể làm bình hoa hoặc kết hợp cùng hoa quả làm đẹp đám cưới.

0934934768