Giỏ hàng

Những tip để các cặp đôi đồng giới có 1 bức ảnh đẹp

Những bộ ảnh đẹp và ấn tượng không còn là quá hiếm đối với những cặp đôi giới tính thứ 3. Tuy nhiên, ngoài việc đẹp và lãng mạn ra, Cherry Studio muốn đưa ra 1 vài tip để các cặp đôi có thể xây dựng cho mình một câu chuyện với khoảnh khắc ngọt ngào được trọn vẹn, thêm phần mới mẻ hơn.TRANG PHỤC  ...

  Những bộ ảnh đẹp và ấn tượng không còn là quá hiếm đối với những cặp đôi giới tính thứ 3. Tuy nhiên, ngoài việc đẹp và lãng mạn ra, Cherry Studio muốn đưa ra 1 vài tip để các cặp đôi có thể xây dựng cho mình một câu chuyện với khoảnh khắc ngọt ngào được trọn vẹn, thêm phần mới mẻ hơn.


TRANG PHỤC

  Hai bạn nên lựa chọn những bộ vest cùng màu hoặc những chiếc áo cặp đơn giản hoặc những bộ đồ cùng tông màu, trang phục đồng điệu sẽ giúp bức ảnh thêm thẩm mỹ và hài hòa tạo sự gắn kết từ hai bạn.TRANG ĐIỂM

  Bạn có thể vẽ thêm lông mày, dậm thêm một ít phấn và sử dụng một ít son dưỡng môi để đôi môi thêm hồng hào, lên hình sẽ đẹp và bắt mắt hơn.


MÁI TÓC

  Bạn nên vuốt một lớp keo để giữ nếp cho tóc, nếu tóc quá dài bạn nên cắt trước 2- 3 ngày để đến ngày chụp ảnh tóc sẽ dần dài ra trông đẹp hơn.
PHỤ KIỆN

  Những phụ kiện như kính mát, nón, vòng đôi,.. sẽ giúp bức ảnh của cặp đôi trông sành điệu và nổi bật hơn.


0934934768