Giỏ hàng

Những ý tưởng chụp hình cưới độc và lạ

Ngày nay, chụp hình cưới đã không còn xa lạ với mọi cặp đôi dù là ở thành thị hay nông thôn. Tuy nhiên, những shoost hình trong studio sau đó thêm vài hiệu ứng đã không còn hấp dẫn. Hay một album ảnh cưới được thực hiện ở một vài chỗ quá quen thuộc mà nếu có một cuộc trưng bày ảnh cưới thì hẳn có...

Ngày nay, chụp hình cưới đã không còn xa lạ với mọi cặp đôi dù là ở thành thị hay nông thôn. Tuy nhiên, những shoost hình trong studio sau đó thêm vài hiệu ứng đã không còn hấp dẫn. Hay một album ảnh cưới được thực hiện ở một vài chỗ quá quen thuộc mà nếu có một cuộc trưng bày ảnh cưới thì hẳn có rất nhiều album tương tự nhau. Và ngày nay, những bạn trẻ hiện đại không muốn buộc mình trong khuôn khổ đó nữa mà đã và đang có nhiều xu hướng chụp hình cưới độc đáo, lạ mắt ra đời.

Hiện nay có rất nhiều phong cách chụp hình cưới lạ được thực hiện trong các album cưới. Đa phần đó là những sáng tạo thú vị mà chủ nhân của album tự nghĩ ra cho mình, không phải chụp theo chỉ đạo của ekip như ngày xưa nữa. Đó là một bước phát triển mới trong nghệ thuật ảnh cưới, nó thể hiện rõ cái tôi của mỗi người cũng như là cách để khắc họa tình yêu rất riêng của mỗi đôi uyên ương.

Điều đặc biệt của album hình cưới theo xu hướng độc đáo, mang phong cách cá nhân là cô dâu chú rể sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải làm theo chỉ đạo của ekip. Họ hoàn toàn chủ động trong việc tạo dáng và thể hiện tình cảm, ekip chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn và quan trọng nhất là lựa chọn giây phút thăng hoa nhất để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của đôi uyên ương.

Những phong cách hình cưới độc đáo và lạ mắt đã rất thành công trong thời gian qua và được nhiều đôi bạn trẻ quan tâm như:

Chụp hình cưới ở bến xe Bus

 

Không còn là Nhà thò Đức Bà, Phú Mỹ Hưng hay Thanh Đa, Bình Quới với những background quá quen thuộc, bến xe bus cũng có thể trở thành phông nền hoàn hảo cho album cưới dưới bàn tay tài hoa của các photographer cộng với tình yêu ngọt ngào của đôi uyên ương.


Ảnh chụp từ trên không 


Mọi người vẫn thường quen với cách chụp hình từ trước tới hoặc từ trái sang phải và ngược lại. Nhưng hãy thử đổi góc chụp một chút bạn sẽ có ngay một bức ảnh rất lạ và thú vị. Không cần một nơi chụp hình mới lạ hay cầu kì, chỉ cần một góc nhìn khác mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn bạn nghĩ.


Chia sẻ đam mê

Qua rồi cái thời chụp hình cưới cứ phải đầm dài áo hao xúng xính. Nếu cả hai bạn có cùng sở thích nào đó, ví dụ như đam mê bóng đá thì đừng ngần ngại chọn một cặp “quần đùi áo số” và cùng nhau tạo dáng, thể hiện sự đồng điệu ngay trên sân cỏ. Chắc chắn sẽ không có bức ảnh cưới nào độc đáo giống như vậy.


Cô dâu tí hon


 

Người con gái bao giờ cũng mong muốn được che chở, bảo vệ và luôn nhỏ bé trong vòng tay của người đàn ông. Đó cũng là một ý tưởng hoàn hảo để thực hiện nhựng shoost ảnh cưới biến tấu “cô dâu bé nhỏ”. Kết hợp thêm một chút kỹ sảo sau buổi chụp hình để sở hữu những bức ảnh lạ đến bất ngờ.

Và còn rất nhiều xu hướng chụp hình cưới lạ mắt khác đang chờ bạn khám phá. Hoặc hãy tự lên kịch bản cho album cưới bằng chính những ý tưởng riêng của mình để có được những kỷ niệm tình yêu thật đẹp trong album cưới nhé!

0934934768