Giỏ hàng

Những mẫu thiệp cưới hot nhất năm nay

Thiệp cưới là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong đám cưới. Cherry Studio xin đưa ra một số gợi ý về các mẫu thiệp cưới đang hot hiện nay để các cặp đôi có thêm sự lựa chọn cho đám cưới hoàn hảo của riêng mình!Những tấm thiệp kiểu dáng postcard chỉ in trên một tờ giấy nhỏ đơn giản nhưn...


Thiệp cưới là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong đám cưới. Cherry Studio xin đưa ra một số gợi ý về các mẫu thiệp cưới đang hot hiện nay để các cặp đôi có thêm sự lựa chọn cho đám cưới hoàn hảo của riêng mình!
Những tấm thiệp kiểu dáng postcard chỉ in trên một tờ giấy nhỏ đơn giản nhưng sẽ trở nên trang trọng và ấn tượng hơn khi có nhiều phụ kiện trang trí đi kèm.Thiệp cưới postcard chỉ in trên một tờ giấy với kích thước nhỏ nhắn, nhưng không vì thế mà thiệp cưới mất đi vẻ đẹp sang trọng. Cô dâu chú rể có thể chăm chút làm chiếc hộp đựng thiếp hoặc đính ren làm thiệp thêm mềm mại.
Thiệp cưới postcard phong cách mộc với điểm nhấn là chiếc cúc xinh xắn. 

 Với xu hướng trang trí rustic lên ngôi, thiệp cưới cũng phải đồng điệu với cách trang trí. Thiệp được in trên vải thô gai sẽ tạo những ấn tượng đầu tiên cho khách mời về đám cưới độc đáo.Thiệp cưới ánh kim trẻ trung với cách kết hợp những gam màu nóng rực rỡ.Hiện nay, nhiều mẫu thiệp không sử dụng họa tiết hay màu sắc cầu kỳ mà chọn cách dùng kiểu chữ cách điệu để trang trí.
Tấm thiệp giả gỗ đẹp mềm mại với họa tiết ren trang trí bên ngoài.
Không chỉ chăm chút thiệp, nhiều uyên ương cầu kỳ cũng đặt phong bì ton sur ton.
Với cách chọn phong bì khéo léo, những phong bì thiệp cũng là chi tiết gây sự chú ý.


0934934768