Giỏ hàng

Xu hướng chụp ảnh cưới độc đáo với động vật

Ở phương Tây chụp ảnh cưới với động vật, thú cưng là xu hướng đã xuất hiện từ lâu. Mới đây xu hướng đó đã du nhập sang Việt Nam và được giới trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Đây chính là một luồn không khí mới làm cho phong cách chụp hình cưới của uyên ương Việt càng thêm sinh động, thoát khỏi những ...

Ở phương Tây chụp ảnh cưới với động vật, thú cưng là xu hướng đã xuất hiện từ lâu. Mới đây xu hướng đó đã du nhập sang Việt Nam và được giới trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Đây chính là một luồn không khí mới làm cho phong cách chụp hình cưới của uyên ương Việt càng thêm sinh động, thoát khỏi những lối mòn nhàm chán.

Để thực hiện một album ảnh cưới với thú cưng điều kiện đầu tiên và rất quan trọng là cô dâu, chú rể phải là người cực kỳ yêu động vật, Vì phải yêu chúng bạn mới có thể bày tỏ tình cảm thật tự nhiên, khi lên ảnh mới đẹp và như ý.


Chụp hình cưới với chóThú cưng để chụp hình cưới không chỉ có những loài quen thuộc như chó, mèo mà còn có thể chọn gà con, thỏ, cá cảnh, ngan… dù chúng rất bình thường trong cuộc sống hàng ngày nhưng dưới bàn tay của những nhiếp ảnh gia cùng ekip chuyên nghiệp thú cưng của bạn cũng sẽ rất dễ thương khi xuất hiện trong bộ ảnh cưới.Lưu ý khi chọn thú cưng chụp ảnh cưới tốt nhất nên là thú của nhà mình hoặc của người quen. Vì khi đó bạn hiểu rõ tính tình của nó và dễ dàng điều khiển hơn. Trước khi bắt đầu chụp ảnh nên cho thú cưng làm quen với môi trường và mọi người để chúng thật sự tự nhiên và dạn dĩ khi tạo dáng cùng cô dâu chú rể.


Chụp hình cưới với cừuNgoài thú cưng, nhiều studio còn hỗ trợ cô dâu chú rể chụp hình cưới với cừu, ngựa. Nhưng trước khi quyết định có chụp chung với các loại động vật này hay không thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ vì chúng không hiền lành như thú cưng nhà bạn. Tránh tình huống đáng tiếc xảy ra trong buổi chụp hình cưới với động vật.Để hoàn thành album hình cưới với động vật, các đôi uyên ương nên chú ý những điều sau:

Luôn nhớ rằng thú cưng là để bạn chăm sóc, yêu thương chứ không phải là đạo cụ để chụp hình. Vì vậy hãy cố gắng ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất lúc thú cưng thể hiện tình cảm với chủ thay vì bắt chúng phải làm theo ý bạn.

Phong cách này sẽ không thích hợp với những người chưa từng nuôi chó mèo hay thú cưng khác. Vì không nuôi thì bạn sẽ không biết cách thể hiện tình cảm, mà động vật không giống con người, nó không thể tạo dáng theo ý muốn của người chụp. Vậy nên hãy chọn một phương án khác khả thi hơn.

Khi mang thú cưng ra chụp hình cưới ngoại cảnh thì bạn phải giữ chúng thật kỹ vì ở ngoài không gian rất rộng, không may chúng sảy ra và chạy đi thì rất khó đuổi theo và bắt lại. Đặc biệt đối với mèo thì tuyệt đối không nên chụp ngoại cảnh bởi mèo rất nhát khi ra ngoài và ở chỗ đông đúc.


Trước khi chọn địa điểm chụp hình bạn cần tìm hiểu kỹ xem ở đó có được phép mang động vật vào hay không. Nếu không được thì hãy tìm một nơi khác. Tránh xa những nơi có nhiều cây cỏ, bụi rậm vì thú cưng sẽ dễ bị côn trùng trong bụi rậm cắn.

0934934768